Giới Thiệu

PHÒNG KHÁM NẮN CHỈNH CỘT SỐNG BÙI GIA

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y BÙI GIA

THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM là một trong những căn bệnh “thời sự” và gây tâm lý bất an cho nhiều bệnh nhân. Cùng với các căn bệnh khác về xương khớp, ngày xưa người ta cho rằng, thoát vị đĩa đệm là căn bệnh của tuổi già. Chỉ người già mới mắc phải căn bệnh này.

Tuy nhiên, thực tế lâm sàng cho thấy, ngày nay thoát vị đĩa đệm và các bệnh khác về cơ xương khớp không là căn bệnh của tuổi tác nữa mà đã trở thành căn bệnh xã hội phổ biến. Người già mắc bệnh. Trung niên mắc bệnh. Vả cả trẻ vị thành niên cũng có thể mắc bệnh thoát vị đĩa đệm.

Sau nhiều năm nghiên cứu, điều trị cho rất nhiều bệnh nhân thoát vị đĩa đệm, chúng tôi thấy rằng, sỡ dĩ tình trạng bệnh thoát vị đĩa đệm phổ biến như hiện nay bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân: do cơ địa, do sai lệch tư thế khi làm việc, học tập, do tai nạn trượt té, hay do tai nạn trong khi chơi thể thao…

Chúng tôi gia đình Bùi Gia rất ưu tư về những cơn đau quằn quại của những bệnh nhân và trăn trở làm sao để tìm ra phương cách chữa trị tốt nhất, hiệu quả nhất cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm, để căn bệnh không còn là nỗi kinh hoàng của họ. Trong quá trình tìm hiểu, nghiên cứu, chúng tôi thấy, chỉ có NẮN CHỈNH CỘT SỐNG, NẮN CHỈNH ĐĨA ĐỆM mới điều trị được tận gốc căn bệnh này.

Đến nay, sau 10 năm lâm sàng điều trị, chúng tôi đã điều trị khỏi cho khoảng gần 10.000 bệnh nhân thoát vị đĩa đệm và các bệnh về hội chứng cơ – xương – khớp khác. Các bệnh nhân ở đủ các lứa tuổi (người già – trung niên – thành niên – vị thành niên), đủ các vùng miền. Nhiều bệnh nhân có người thân chữa khỏi đã từ nước ngoài về Việt Nam chữa trị.

Phương Pháp Nắn chỉnh cột sống của chúng tôi được tổng hòa nghiên cứu dựa trên phương thức tác động cột sống truyền thống của Việt Nam, phương thức tác động cột sống của Mỹ, phương thức tác động cột sống của Pháp… Từ những nghiên cứu đó, chúng tôi nghiên cứu thành công phương thức chữa bệnh của riêng mình, mang đặc thù riêng và vô cùng hiệu quả.

Với mong muốn xóa tan nỗi lo trong những bệnh nhân thoát vị đĩa đệm, PHÒNG KHÁM NẮN CHỈNH CỘT SỐNG BÙI GIA mong được phục vụ tận tình và nhiều hơn nữa những bệnh nhân thoát vị đĩa đệm nói riêng và các bệnh nhân có hội chứng về cơ – xương – khớp nói riêng. Luôn luôn chào đón và rất mong được đón tiếp, phục vụ!!!